Trang chủTIN TỨC5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP UY TÍN

5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP UY TÍN

máy nén khí công nghiệp
16/08/2019 - admin

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại máy nén khí có xu hướng ngày càng tăng vì máy nén khí có rất nhiều công dụng phục vụ được đa dạng các nhu cầu của con người. Đối với máy nén khí công nghiệp cũng vậy.

Hôm nay, binhkhinenlucky.com sẽ đưa ra cho bạn 5 tiêu chí cơ bản để lựa chọn một đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp uy tín.

Đầu tiên bạn cần xác định thương hiệu máy nén khí công nghiệp mà bạn hướng tới là gì?

Có rất nhiều những thương hiệu máy nén khí trên thị trường như Lucky, Palada, Puma, Pegasus, Fusheng, Oshima… Bạn cần tìm hiểu chúng, xem các điểm nổi trội của từng thương hiệu và điểm nổi trội của chúng. 

Với đơn vị cung cấp máy nén khí cũng vậy, bạn hãy tìm hiểu xem với thương hiệu mà họ cung cấp, máy nén khí đó có gì nổi bật hơn so với những thương hiệu cung cấp máy nén khí khác.

máy nén khí công nghiệp

Như ở đây bạn đang cần tìm 1 chiếc máy nén khí công nghiệp thì chắc chắn thứ bạn quan tâm là dung tích bình chứa của chúng phải lớn và chất lượng và độ bền phải tốt. 

Tất nhiên bạn sẽ phải quan tâm cả về giá thành của chúng ra sao, hay các hãng cung cấp máy nén khí công nghiệp có dung tích như nhau nhưng mỗi bên có đặc điểm gì nổi trội hơn để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp uy tín

1. Địa chỉ của đơn vị cung cấp máy khí công nghiệp uy tín là ở đâu?

Một điều mà chắc chắn 1 đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp uy tín phải có đó là địa chỉ rõ ràng. Khi đã lựa chọn được thương hiệu máy nén khí uy tín thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới mình có thể mua sản phẩm này ở đâu? Liên hệ với đơn vị cung cấp đó bằng cách nào? 

máy nén khí công nghiệp

Một đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp uy tín sẽ luôn luôn làm nổi bật thương hiệu cũng như địa chỉ của mình, đó là 1 điều dễ hiểu khi tất cả các website bán hàng đều có địa chỉ và số điện thoại để mọi khách hàng khi cần đều có thể liên hệ hoặc tới tận nơi mua hàng.

Chính vì điều đó, những đơn vị cung cấp máy móc uy tín sẽ luôn luôn có 1 địa chỉ rõ ràng…

máy nén khí công nghiệp

Trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều nơi bán máy nén khí công nghiệp: trên chợ tốt, sen đỏ, shopee, facebook, các trang mua sắm online…nhưng hãy thật tỉnh táo để tránh mua phải hàng giả, chất lượng không được kiểm chứng nhé.

2. Đơn vị cung cấp đã hoạt động lâu năm trong ngành

Như bao ngành nghề khác đa số các công ty đều yêu cầu kinh nghiệm khi bạn đi ứng tuyển việc làm, và ở đây cũng vậy. Đơn vị đã hoạt động được 1-2 năm chắc chắn kinh nghiệm phải hơn hẳn những đơn vị mới mở, bởi họ tiếp xúc với nhiều khách hàng, cung cấp nhiều loại máy móc. 

máy nén khí công nghiệp

Đặc biệt hơn cả, nhờ vào mức độ hoạt động của họ, bạn có thể nắm bắt được số lượng khách hàng đã mua sản phẩm ở đó, bạn có thể xem các đánh giá của họ về đơn vị, nếu đơn vị đó được đánh giá cao thì đó chắc hẳn là 1 địa chỉ uy tín đúng không nào.

3. Trình độ của đội ngũ nhân viên 

Nhân viên là yếu tố quan trọng của 1 đơn vị cung cấp, chính họ sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa những nhà cung cấp với nhau, lý do tạo sao lại như vậy? 

máy nén khí công nghiệp

Một đội ngũ chuyên nghiệp biết bạn cần gì và tư vấn được cho bạn thứ bạn cần chắc hẳn sẽ hơn những nơi mà nhân viên không có chuyên môn rõ ràng. Cái bạn cần là những người thật sự am hiểu về lĩnh vực bạn đang quan tâm.

Nếu năng lực nhân viên được đánh giá cao, tận tâm với khách hàng thì chắc hẳn bạn tìm tới đúng nơi rồi đấy!

4. Chính sách bán hàng, chính sách bảo hành và chính sách sau bán. 

Bạn nên quan tâm về điều này. Các đơn vị cung cấp uy tín luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách sau bán là 3 yếu tố mà 1 đơn vị cung cấp rất quan tâm tới.

Hãy tìm hiểu những chính sách bán hàng mà đơn vị cung cấp thực hiện, cũng như chính sách bảo hành, chính sách sau bán. Một đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp uy tín chắc chắn sẽ chú ý đến những điều này vì đây là điểm để khách hàng đến với địa chỉ của họ.

máy nén khí công nghiệp

Trên đây là 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp uy tín. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp máy bơm hơi, máy nén khí công nghiệp uy tín. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng
 0934.423.166
 097.369.8910
Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
 0935.459.166

Bộ phận kỹ thuật
 0934.678.166

Than phiền / Khiếu nại
 0988.395.618

Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166