Trang chủTIN TỨCCó nên sử dụng máy nén khí thông công hay không?

Có nên sử dụng máy nén khí thông công hay không?

10/08/2019 - admin

Bạn thường biết đến máy nén khí với các công dụng như bơm hơi,phun sơn, thổi bụi, xì khô xe, cung cấp khí nén để phục vụ các loại máy móc khác hoạt động như: bình bọt tuyết, súng ra vào lốp, súng bơm hơi…Vậy bạn đã nghe máy nén khí thông cống chưa?

Hãy cùng binhkhinenlucky.com theo dõi bài viết dưới đây để thấy được điểm nổi bật của việc sử dụng máy nén khí thông cống.

Máy nén khí thông cống là gì?

Một chiếc máy nén khí thông thường kết hợp với phụ kiện như ống hơi, súng thông cống giúp bạn hoàn thành công việc khó khăn mà không ai muốn chạm tay vào này.

máy nén khí thông cống

Sử dụng máy nén khí thông cống mang lại LỢI ÍCH gì?

1. Xử lý nhanh gọn, đơn giản, triệt để vấn đề tắc cống

Khi sử dụng máy nén khí thông cống giúp công việc của bạn sẽ được hoàn thành 1 cách nhanh chóng.

máy nén khí thông cống

Với nguyên lí làm việc sử dụng áp suất khí nén tác động vào đường ống bị tắc. Trong quá trình tác động, với áp suất khí nén mạnh sẽ cuốn trôi những rác thải gây tắc cống, làm sạch đường ống.

2. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Trong quá trình xay ra tắc cống bạn sẽ không phải đào đường cống nhà mình lên để khắc phục tình trạng trên. Tránh tình trạng làm hư hỏng đường ống bằng việc sử dụng các phương pháp thông thường: sử dụng lò xo, dây thép để thông cống thì việc sử dụng máy nén khí thông cống không hề gây hại gì cho đường ống của bạn.

máy nén khi thông cống

3. Tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến người khác

Với 1 chiếc máy nén khí thông cống, tốc độ xử lí sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với việc thuê thợ làm việc đó, hoặc tự mình chuẩn bị đồ để giải cứu mình.

máy nén khí thông cống

Trong các khu trung cư, khi 1 gia đình có dấu hiệu bị tắc cống thì chắc chắn các gia đình xung quanh cùng chịu ảnh hưởng chung. Nếu không có phương pháp xử lí kịp thời, nước cống và mùi hôi khó chịu sẽ ảnh hưởng rất lớn cuộc sống của bạn.

Với 1 chiếc máy nén khí thông cống, công việc này sẽ đơn giản và ngắn gọn hơn rất nhiều lần.

4. Làm sạch đường ống triệt để nhất

Với công dụng làm sạch đường ống có đường kính tới 100 mm, chiếc máy bơm hơi này có thể cuốn trôi rác, bụi bẩn bám trên ống từ đó loại trừ được các nguyên nhân gây tắc cống, ống dẫn từ sớm.

máy nén khí thông cống

5. Sử dụng hiệu quả cho mọi chất liệu ống dẫn

Ngoài chất lượng thông cống đột phá, máy nén khí thông tắc cống không kén chọn các loại chất liệu của ống dẫn từ nhựa, kim loại. Máy nén khí có thể xử lí được trong mọi trường hợp.

máy nén khí thông cống

Trên đây là các ưu điểm của việc sử dụng máy nén khí thông cống. Bạn có thấy 1 chiếc máy nén khí với công dụng thông cống sẽ giúp bạn giải quyết được các mối lo ngại về tắc bồn cầu, tắc bồn tắm, tắc cống…hay không?

Nếu thấy chúng thật sự có ích thì hãy nhanh tay sở hữu 1 chiếc máy nén khí công nghiệp với nhiều công dụng ngay. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng đã sử dụng máy rửa xe cao áp hay còn gọi là dòng máy bơm nước rửa xe áp lực cao để thay thế cho sản phẩm máy nén khí thông cống này.

Làm sao để tránh trường hợp tắc cống quay trở lại?

  • Không xả rác thải, giấy vệ sinh xuống bồn cầu vì rác thải lớn chính là nguyên nhân dẫn tới tắc công của bạn.
  • Sử dụng các nắp ngăn rác thải trôi xuống cống, từ đó ngăn ngừa được hiện tượng tắc cống quay trở lại
  • Vệ sinh cống theo định kỳ tránh trình trạng bốc mùi hôi ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình và những người xung quanh.

máy nén khí thông cống

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của 1 chiếc máy nén khí thông cống, từ đó đưa ra quyết định nên sử dụng máy móc hay phương pháp thủ công trước đây. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng
 0934.423.166
 097.369.8910
Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
 0935.459.166

Bộ phận kỹ thuật
 0934.678.166

Than phiền / Khiếu nại
 0988.395.618

Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166