Trang chủTIN TỨCMáy nén khí trục vít Kaishan có tốt không?

Máy nén khí trục vít Kaishan có tốt không?

28/10/2021 - admin

Máy nén khí trục vít Kaishan là một trong những thương hiệu được nhiều người quan tâm gần đây với nhiều quảng cáo và lời đồn về chất lượng vượt trội, hiệu năng cao, độ bền nổi bật. Vậy máy nén khí trục vít Kaishan có tốt không?

may-khi-truc-vit-kaishan
Máy nén khí trục vít của Kaishan

Xem thêm:

Thương hiệu máy nén khí trục vít Kaishan

Kaishan là tên phiên âm của tập đoàn Khai Sơn từ Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại máy móc công nghiệp, phục vụ sản xuất, lắp đặt, sửa chữa,… Trong đó máy nén khí trục vít Kaishan là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Công ty cung cấp đa dạng các dòng máy nén khí, bao gồm: máy nén khí trục vít, máy nén piston, máy nén khí ly tâm, mức công suất từ 4Kw – 4000Kw phục vụ nhiều nhu cầu công nghiệp như trong accs ngành sản xuất thép, xi măng, dệt may, sản xuất điện, hoá chất,…

may-khi-truc-vit-kaishan-4
Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc

Các dòng máy nén khí trục vít Kaishan bao gồm:

 • Mã Boreas: Dòng máy nén trục vít giá rẻ, chất lượng ở mức trung bình, phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển, vốn đầu tư thấp. Tuy nhiên độ bền không cao, máy khấu hao nhanh trong 3 – 5 năm.
 • Máy nén mã LG: Máy có chất lượng tầm trung (so với các sản phẩm của Kaishan). Chất lượng và độ bền ở mức khá, có thể hoạt động ổn định khoảng 6 – 8 năm.
 • Máy nén mã Kaitain: máy nén khí cao cấp nhất của Kaishan, ứng dụng nhiều công nghệ, dòng máy nén biến tần, tiết kiệm điện, mức giá cao.

Máy nén khí trục vít Kaishan có tốt không?

Vậy máy nén khí trục vít Kaishan có tốt không? Có nên dùng máy nén khí trục vít của thương hiệu này không là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đưa ra. Để bạn có thể dễ dàng quyết định và chọn lựa, chúng tôi sẽ chỉ ra các ưu điểm và hạn chế của thiết bị này.

may-khi-truc-vit-kaishan-5
Cấu tạo bên trong

Những ưu điểm của máy nén trục vít Kaishan

Dưới đây là những ưu điểm của máy nén khí trục vít đến từ thương hiệu Kaishan để bạn có thể dễ dàng so sánh:

 • Đa dạng sản phẩm: Máy nén khí trục vít có 3 dòng chính, phù hợp với các phân khúc và nhu cầu sử dụng khác nhau, có cả sản phẩm phù hợp cho vốn nhỏ và dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Chất lượng ổn định, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp: Nhìn chung, cả máy nén khí trục vít Kaishan giá rẻ và dòng trung cấp hay dòng biến tần đều có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công nghiệp.
 • Đa dạng mức công suất, phù hợp với nhiều quy mô hệ thống từ nhỏ đến hệ thống lớn.
 • Mức giá cạnh tranh: Vì được sản xuất tại Trung Quốc với nguồn nhân lực và vật liệu ổn định, máy nén khí của Kaishan có mức giá khá rẻ so với hầu hết các thương hiệu từ Đài Loan hay Hàn Quốc như Jmec, Compkorea, ….
may-khi-truc-vit-kaishan-12
Động cơ máy chắc chắn

Tham khảo: Báo giá máy sấy khí nén – báo giá máy sấy khí nén Pegasus, Lode Star, Jmec, Compkorea,…

Hạn chế của máy nén khí trục vít Kaishan

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, các sản phẩm của Kaishan vẫn tồn tại không ít hạn chế, bạn cần cân nhắc khi chọn mua thiết bị này:

 • Chất lượng chỉ ở tầm trung, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng độ bền lại không cao. Đặc biệt với dòng sản phẩm giá rẻ, máy rất nhanh xuống cấp, buộc phải khấu hao sớm, không phù hợp để sản xuất, kinh doanh dài hạn.
 • Chất lượng của dòng LG và Kaitain tương tự nhau, khác ở chỗ tiết kiệm điện năng. Về chất lượng thì chỉ ở mức khá, không thể đáp ứng tốt như các dòng máy của Hàn Quốc, Đài Loan.
 • Ít đơn vị phân phối tại Việt Nam, dễ đẩy mức giá lên cao hơn so với mức giá thực tế, việc tìm mua cũng khó khăn hơn.
 • Việc bảo hành, sửa chữa cũng khá bất tiện vì không có nhà xưởng tại Việt Nam, việc tìm mua, thay thế sẽ gặp khó khăn hơn.

may-khi-truc-vit-kaishan-13

Từ các so sánh trên, chúng tôi khuyên bạn, nên cân nhắc kỹ khi chọn mua máy nén khí trục vít Kaishan. Nếu bạn quyết định mua thì không nên mua dòng máy giá rẻ và nên tìm hiểu thật kỹ về nhà phân phối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng máy nén khí kiểu trục vít Pegasus – máy nén khí kiểu trục vít Pegasus được lắp đặt tại Việt Nam mức giá phải chăng và rất tiện bảo hành sửa chữa hoặc máy nén khí trục vít của Hàn Quốc như Compkorea hay của Đài Loan như Hanbell, máy nén khí dòng cao cấp như máy nén khí trục vít Kobelco, máy nén khí trục vít Hitachi.

Trên đây là những so sánh khách quan của chúng tôi về máy nén khí trục vít Kaishan. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166 để được tư vấn!

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng
 0934.423.166
 097.369.8910
Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
 0935.459.166

Bộ phận kỹ thuật
 0934.678.166

Than phiền / Khiếu nại
 0988.395.618

Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166