Trang chủTIN TỨCTổng quan về máy nén khí công suất lớn – thiết bị gara sửa xe ô tô

Tổng quan về máy nén khí công suất lớn – thiết bị gara sửa xe ô tô

25/09/2019 - admin

Để vận hành được một gara sửa xe ô tô chúng ta cần đầu tư nhiều thiết bị khác nhau. Bạn cần đến ben nâng ô tô, máy hút dầu, máy ra vào lốp…Nhưng có từng đó máy mà thiếu máy nén khí thì gara cũng không thể vận hành được.

Máy nén khí công suất lớn có thể cung cấp khí nén đồng thời cho tất cả các thiết bị giúp chúng vận hành ổn định và đem lại hiệu suất làm việc cao hơn. Vì vậy, hôm nay binhnenkhilucky.com sẽ giới thiệu tổng quan về máy nén khí công suất lớn- thiết bị cần thiết trong gara sửa xe ô tô để bạn hiểu hơn về máy.

gara sửa xe ô tô

Máy nén khí công suất lớn là gì? 

Máy nén khí công suất lớn là dòng máy nén khí có dung tích bình chứa và công suất lớn. Máy có công suất từ 10HP đến hơn 1000HP. Đây là dòng sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng lượng khí nén lớn của các doanh nghiệp, các gara ô tô quy mô lớn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí với các mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và số thiết bị cần sử dụng khí nén trong gara của bạn mà cân nhắc chọn mua dòng máy nén khí phù hợp.

Ứng dụng của máy nén khí công suất lớn 

  • Trong gara sửa xe ô tô

Máy nén khí cung cấp nhiên liệu đầu vào cần thiết cho các thiết bị khác hoạt động. Bình bọt tuyết, máy hút dầu, súng tháo vỏ, ốc vít,…đều cần sử dụng khí nén. Ngoài ra, máy nén khí còn được dùng để bơm hơi lốp ô tô, xịt bụi, vệ sinh một số bộ phận trong ô tô.

  • Các lĩnh vực khác

Máy nén khí công suất lớn sinh ra một lượng khí nén lớn trong thời gian ngắn và áp lực khí khá mạnh. Lượng khí nén này được ứng dụng trong ngành hàng không, sản xuất ô tô, kính, linh kiện điện tử và sản xuất các dòng hóa chất.

gara sửa xe ô tô

Trong xưởng gỗ kĩ nghệ, phun sơn công nghiệp cũng cần sự hỗ trợ của máy nén khí. Bao gói sản phẩm, sản xuất bao bì, đồ uống cũng, y tế cũng là ứng dụng của khí nén.

Đặc điểm chung của máy nén khí dùng trong gara sửa xe ô tô 

Máy sử dụng điện 380V đây vừa là ưu vừa là nhược điểm của dòng máy. Ưu điểm vì khi sử dụng điện 380V máy sẽ hoạt động ổn định và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với dòng máy dùng điện 220V thông thường. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho dòng điện 3 pha này không hề nhỏ và cần nhiều thủ tục đi kèm mới có thể đưa điện về.

gara sửa xe ô tô

Dung tích bình chứa lớn, khoảng trên 300L. Vì vậy, máy chứa được lượng khí nén lớn nên máy không cần phải hoạt động trong thời gian dài giúp kéo dài tuổi thọ máy. Người dùng cũng có đủ lượng khí nén cần thiết để thực hiện công việc.

Áp lực khí nén lớn giúp nâng cao hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian thực hiện. Máy có thể vận hành ổn định trong thời gian dài, ít hỏng vặt và độ bền tương đối cao.

gara sửa xe ô tô

Về giá của máy nén khí, có rất nhiều dòng máy đến từ các thương hiệu khác nhau với mức giá chênh lệch lớn. Nhưng nhìn chung, mức giá của máy nén khí công suất lớn cho gara sửa xe ô tô thường dao động trong khoảng 20-50 triệu đồng/ máy. Tùy thuộc vào khả năng chi trả và lượng khí nén cần thiết để tối ưu giữa chi phí và lợi ích của máy.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về máy nén khí công suất lớn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về vai trò của máy nén khí với gara sửa xe ô tô của mình. Chúc các bạn chọn được máy ưng ý và kinh doanh thành công.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng
 0934.423.166
 097.369.8910
Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
 0935.459.166

Bộ phận kỹ thuật
 0934.678.166

Than phiền / Khiếu nại
 0988.395.618

Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166